Bây giờ là: 05:46 EDT Thứ tư, 08/07/2020

Thứ hai - 16/04/2018 04:16
TRƯỜNG TH SỐ 2 THỊ TRẤN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

KHAI MẠC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG TH SỐ 2 THỊ TRẤN

Cô Hoàng Thanh Phương - Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày hội đọc sách.

Nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 hàng năm, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”. Vì sách là bạn của tuổi già đồng thời là thầy của tuổi trẻ. Và nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB,GV,CNV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

Đông đủ các thầy, cô giáo và các em Hs trong nhà trường cùng tham gia ngày hội
      Thực hiện công văn số 363/PGD&ĐT- CMTH ngày 10 tháng 4 năm 2018 của phòng GD&ĐT tuần giáo về việc tổ hức các hoạt động hưởng ứng ngày sách việt nam lần thứ 5.
       Ngày 16 tháng 4 năm 2018 Trường TH số 2 thị trấn long trọng tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề “sách niềm vui và trí tuệ” nhằm tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực” Tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong ngày hội

Hs lớp 2 tham gia thi kể truyện

Cô giáo Hoàng Thanh Phương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các tập thể và cá nhân.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế

Nguồn tin: Nội bộ