Bây giờ là: 07:56 EDT Thứ tư, 08/07/2020

Giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục cụm: Thị trấn, Chiềng Sinh, Chiềng Đông.

Chủ nhật - 13/04/2014 23:02

GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC
CỤM THỊ TRẤN, CHIỀNG SINH, CHIỀNG ĐÔNG

Để chuẩn bị cho giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục huyện Tuần Giáo năm học 2013-2014, ngày 29, 30/3/2014 tại sân trường THCS Thị trấn và trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo đã diễn ra giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục cụm: Thị trấn, Chiềng Sinh và Chiềng Đông.
        Trường tiểu học số 2 Thị trấn tham gia đội nữ và đạt được giải nhất cụm.
        Qua giải đấu các đội thi đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt và đã  tuyển chọn được những VĐV tiêu biểu của cụm tham gia thi đấu giải toàn ngành dự kiến vào ngày 12, 13/4/2014.

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải đấu:

Tác giả bài viết: Quàng Văn Thảo

Nguồn tin: Trường TH số 2 Thị trấn Tuần Giáo